KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
4/6 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn phường Xuân An hoàn thành tiến độ bầu cử

Theo Ủy ban bầu cử phường Xuân An, trong kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, trên địa bàn phường có 10.772 cử tri, tham gia bầu cử tại 06 khu vực bỏ phiếu. Số người ứng cử đại biểu HĐND phường là 34 người, để bầu chọn 21 đại biểu HĐND phường Xuân An khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

khai mac diem bo phieu s 2.jpg
P Xuan An khai mac tai diem so 2.jpg
 Lễ khai mạc tại khu vực bỏ phiếu số 2 - P. Xuân An

cu tri kp2 bo phieu.jpg
nct kp2.jpg
Bà con cử tri đích thân bỏ phiếu vào hòm phiếu

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước, cử tri phường Xuân An tích cực tham gia bỏ phiếu. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 98,52% cử tri tham gia bỏ phiếu; 04/6 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn phường hoàn thành tiến độ bầu cử.

Thanh Thủy

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124