KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Kết thúc bâù cử: TP. Long Khánh có 100% cử tri đi bầu cử

Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử (UBBC) TP.Long Khánh, tính đến 21 giờ, ngày 23/5/2021, toàn thành phố đã có 121.816 cử tri đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đạt 100%.

nguyen minh kien.jpg
      Anh Nguyễn Minh Kiên - Bí thư thành đoàn Long Khánh
      bỏ phiếu bầu tại khu vực bỏ phiếu số 1 - P. Xuân An

Kết quả trên cho thấy, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn thành phố Long Khánh đã thành công tốt đẹp. Khẳng định, niềm tin của Nhân dân và cử tri đối với Đảng và Nhà nước; trách nhiệm của cử tri trong việc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân ngày càng được nâng cao

cu tri P. Bau Sen.jpg
       Cử tri P. Bàu Sen tham gia bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 7

Cử tri thành phố phấn khởi, tự hào và đặt niềm tin, sự kỳ vọng vào các đại biểu dân cử, sẽ là những đại biểu đủ đức, đủ tài tham gia vào cơ quan quyền lực nhà nước ở trung ương và địa phương; tiếp tục có những quyết sách đưa đất nước phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao.

do than nhiet cu tri luc luong vu trang tai Bau Tram.jpg
        Đo thân nhiệt cho cử tri trước khi vào khu vực bỏ phiếu

Với sự chuẩn bị chu đáo của cả hệ thống chính trị từ thành phố đến khu ấp, cuộc bầu cử trên địa bàn thành phố Long Khánh đã diễn ra suôn sẻ, an ninh trật tự được đảm bảo. Công tác phòng chống dịch Covid-19 được chú trọng; cử tri tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Hương Lan

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124