Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2021

Sáng 24/3, Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức hội nghị trực tuyến  bồi dưỡng cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp năm 2021 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

210324 toan canh buoi trien khai quan triet chuyen de .jpg
Toàn cảnh
hội nghị trực tuyến  bồi dưỡng cập nhật kiến thức
đối với cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp năm 2021 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Tại điểm cầu thành phố Long Khánh, dự hội nghị có đồng chí Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố; Đ/c Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực thành ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành phố; đại diện lãnh đạo các phường, xã.

210324 pho giao su tien si nguyen viet thong trien khai quan trien chuyen de.jpg
triển khai quán triệt chuyên đề ​

Tại hội nghị này, các đại biểu đã được Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông - Tổng thư ký Hội Đồng lý luận Trung ương triển khai quán triệt chuyên đề những điểm mới, nổi bật trong dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng. Trong đó, tập trung vào các nội dung những thành tựu trong công tác lý luận 35 năm đổi mới; đánh giá 10 năm thực hiện cương lĩnh (bổ sung phát triển năm 2011); 30 năm thực hiện cương lĩnh năm 1991; công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.  Buổi chiều cùng ngay,  Phó giáo sư - Tiến sĩ Trần Thọ Quang - Phó viện trưởng Viện quan hệ quốc tế - Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh triển khai, quán triệt nội dung về Cục diện thế giới và đối sách của Việt Nam hiện nay.

210324 tai diem cau thanh pho long khanh dai bieu tham du.jpg

Đại biểu tại điểm cầu thành phố Long Khánh theo dõi nội dung chuyên đề
những điểm mới, nổi bật trong dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng​

Thông qua việc học tập, nghiên cứu hai chuyên đề này, nhằm giúp cho cán bộ lãnh đạo quản lý của mỗi cấp ủy, tổ chức Đảng; cán bộ, đảng viên, nâng cao hơn nữa nhận thức các nội dung cơ bản về những điểm mới, nổi bật của dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng; những thành tựu đổi mới của đất nước sau 30 năm thực hiện cương lĩnh năm 1991... góp phần đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Thanh Giang