• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​TP. Long Khánh thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử


 

 

Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử (UBBC) TP.Long Khánh, tính đến 21 giờ, ngày 23/5/2021, toàn thành phố đã có 121.816/121.816 cử tri đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

      


Thắng lợi cuộc bầu cử.jpg

Toàn thành phố có 121.816/121.816 cử tri đi bầu 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội non sông, ngay từ sáng sớm ngày 23/5, rất đông cử tri thành phố Long Khánh đã nô nức đi đến các điểm bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân đối với đất nước. Công tác tổ chức bầu cử được thực hiện theo tinh thần vừa tạo điều kiện tốt nhất để cử tri thực hiện quyền bầu cử, đảm bảo đúng quy định; đồng thời, thực nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhất là thông diệp “5K” của Bộ Y tế.

 Đặc biệt, công tác bầu cử tại khu phong tỏa - khu phố 2 - phường Xuân Thanh và khu cách ly tập trung tại phường Phú Bình đã được thành phố thực hiện chu đáo, đảm bảo diễn ra đúng luật và an toàn tuyệt đối phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cử tri tại các khu vực trên, rất phấn khởi và xúc động khi được chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện đảm bảo quyền công dân trong ngày bầu cử.

Cuộc bầu cử được diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp; an ninh trật tự được đảm bảo. Thành phố Long Khánh đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng; công tác chỉ đạo, lãnh đạo và kiểm tra giám sát được thực hiện thường xuyên. Trong đó, UBBC thành phố Long Khánh đã ban hành 60 văn bản, hướng dẫn UBBC các phường xã trong việc tổ chức thực hiện công tác bầu cử. Thường xuyên kiểm tra hướng dẫn các phường xã thực hiện công tác chuẩn bị bầu cử; cấp ủy đảng chính quyền địa phương đã tập trung mọi nguồn lực nhằm đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, quy trình, thời gian, niêm yết công khai danh sách ứng cử viên, danh sách cử tri theo quy định.

Song song đó, công tác tuyên truyền được tăng cường với nhiều hình thức phong phú đã giúp cho nhân dân hiểu đúng và nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN của dân, do dân và vì dân.

Kết quả đạt được trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2021-2026 trên thành phố Long Khánh góp phần khẳng định sự đồng lòng, đoàn kết thống nhất của các tầng lớp nhân dân; niềm tin của cử tri đối với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương ngày càng được nâng lên.

Cử tri thành phố Long Khánh phấn khởi, tự hào và đặt niềm tin, sự kỳ vọng đối với các đại biểu dân cử nhiệm kỳ mới, những người đủ đức, đủ tài tham gia vào cơ quan quyền lực nhà nước ở Trung ương và địa phương, tiếp tục có những quyết sách đưa đất nước nói chung và thành phố Long Khánh nói riêng ngày thêm phát triển và đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao.


* Cũng trong tối qua (23/5), đồng chí Phạm Việt Phương - Phó Bí thư thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh và đồng chí Võ Văn Thành - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố đã đi thực tế, kiểm tra tình hình kiểm phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, trên địa bàn phường Xuân An.

      Theo Ủy ban bầu cử phường Xuân An, toàn phường  có 10.772 cử tri, tham gia bầu cử tại 06 khu vực bỏ phiếu. Số người ứng cử đại biểu HĐND phường là 34 người, để bầu chọn 21 đại biểu HĐND phường Xuân An khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết thúc bầu cử, phường Xuân An có 100% cử tri đi bầu cử.

 

Hương Lan - Minh Anh 


Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124