Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và công tác truyền thông cuộc bầu cử

​         Chiều 25/3, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố, Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh tổ chức hội nghị triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và công tác truyền thông cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đối tượng học tập nghị quyết là các đồng chí ủy viên ban chấp hành (BCH), ủy viên ủy ban kiểm tra (UBKT) Liên đoàn lao động thành phố khóa III, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch, ủy viên BCH, ủy viên UBKT công đoàn cơ sở trực thuộc.

hn trien khai NQ 25.3.2021.jpg
Toàn cảnh Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Trung Tín - UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã triển khai những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XI của Đảng bộ tỉnh Đồng Nai và Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ IV của Đảng bộ thành phố Long Khánh. Thông tin một số nội dung cơ bản Nghị quyết của Tỉnh ủy và Thành ủy Long Khánh về mục tiêu nhiệm vụ năm 2021. Một số nội dung của Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.

Qua hội nghị học tập, quán triệt giúp đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Đại hội Đảng các cấp. Từ đó, triển khai đến đoàn viên công đoàn thực hiện đúng đắn, sáng tạo, góp phần sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Hương​ Lan