Khai mạc giải bóng đá 5 người Cán bộ Đoàn thanh phố Long Khánh năm 2021

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021); sáng 27/3, tại sân vận động thành phố, Ban thường vụ thành đoàn Long Khánh Khai mạc Giải bóng đá 5 người.

210327toan canh buoi le khai mac bong da 5 nguoi thanh nien .jpg
Toàn cảnh Khai mạc Giải bóng đá 5 người Cán bộ Đoàn thanh phố Long Khánh năm 2021

Tham dự giải có 6 đội bóng đến t các đơn vị phường, xã, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố; được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm theo bảng, đội nhất, nhì các bảng sẽ tiếp tục thi đấu vòng bán kết và chung kết để tranh giải nhất, nhì, ba. Giải diễn ra từ ngày 27/3 đến 25/4/2021, tại Sân vận động Thành phố Long Khánh.

210327khai mac giai bong da 5 nguoi can bo doan .jpg
Đại diện Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng đại diện các đơn vị tham dự giải

Giải bóng đá 05 người cán bộ đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thành phố là hoạt động ý nghĩa, tạo không khí đoàn kết, vui tươi phấn khởi. Đồng thời phát động phong trào thanh niên khỏe để lập nghiệp, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Duy trì phát triển phong trào rèn luyện thể chất trong cán bộ đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành ph.

Thanh Gian​g

.