• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính 

            Trong 6 tháng đầu năm 2021, Phòng Văn hóa và Thông tin đã thực hiện điều chỉnh thông tin tài khoản, cấp lại mật khẩu sử dụng phần mềm quản lý văn bản cho 27 trường hợp; đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông cấp mới 28 tài khoản sử dụng phần mềm quản lý văn bản.

          Phối hợp với các phòng, ban chuyên môn trực thuộc UBND thành phố, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thành phố, UBND các phường, xã vận hành phần mềm một cửa hiện đại và mạng số liệu chuyên dùng nhằm đáp ứng yêu cầu về ứng dụng CNTT trong việc quản lý, phối hợp và chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ ở các cơ quan Nhà nước, phục vụ người dân và doanh nghiệp. Duy trì hoạt động trang thông tin điện tử thành phố.


210702 TRUNG TAM DIEU HANH DO THI THONG MINH.jpg
Họp triển khai công tác Trung tâm điều hành thông minh thành phố Long Khánh

          Từ đầu năm đến nay, đã cấp phát 12 chứng thư số, chữ ký số; 18 chữ ký số trên thiết bị di động cho lãnh đạo UBND thành phố và Thủ trưởng các phòng chuyên môn; cập nhập thay đổi thông tin cho 04 chữ ký số; cấp lại mật khẩu cho 03 chữ ký số; thu hồi 11 chữ ký số của các cơ quan đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố. Đến nay, đã cấp 202 chữ ký số cho lãnh đạo các cơ quan đơn vị, phường, xã, trường học; 96 chứng thư số cho các cơ quan, đơn vị, phường, xã; việc ứng dụng chữ ký số để trao đổi văn bản điện tử thông qua hệ thống phần mềm quản lý văn bản điện tử, đã rút ngắn quá trình xử lý công việc, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả, hiệu suất làm việc của công chức, viên chức.

          Phối hợp với Viettel Đồng Nai thực hiện lắp đặt hoàn chỉnh trang thiết bị, xây dựng phần lõi của Trung tâm điều hành thông minh; triển khai, cấu hình 06 module gồm hệ thống giám sát điều hành giao thông và an ninh công cộng; hệ thống phản ánh hiện trường; quản lý thông tin báo chí và truyền thông; dịch vụ công và giám sát hỏi đáp ý kiến người dân 1022; thông tin y tế. Tích hợp 50 camera, cung cấp ứng dụng “LONGKHANH IOC” trên thiết bị smartphone thuộc hệ điều hành của IOS và Android; cấp 329 tài khoản và tổ chức tập huấn cho lãnh đạo và công chức, xử lý phản ánh của các tổ chức, cá nhân trên hệ thống phản ánh hiện trường. Tham mưu UBND thành phố ban hành Quy chế quản lý, vận hành và sử dụng Trung tâm điều hành thông minh; Quy chế về tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân thông qua hệ thống phản ánh hiện trường và số điện thoại tổng đài.


210702 CT PHAM VIET PHUONG TRAO DOI VOI CHUYEN VIEN VE MOT SO LINH VUC DTTM.jpg
Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh Phạm Việt Phương
trao đổi với chuyên viên về hoạt động của ứng dụng “LONG KHÁNH SMART”​

          Phát hành 20.000 tờ gấp hướng dẫn đoàn viên, hội viên, người dân cài đặt ứng dụng “LONG KHÁNH SMART” và thực hiện Video clip tuyên truyền về Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Long Khánh (IOC) trên trang thông tin điện tử và màn hình Led trên địa bàn thành phố. Đến nay, đã có 829 người đã cài đặt, sử dụng; hệ thống phản ánh hiện trường đã tiếp nhận 27 phản ánh về hạ tầng đô thị, an ninh trật tự, tình hình phòng dịch, ....và đã được các cơ quan, đơn vị, phường xã phối hợp giải quyết kịp thời, triệt để, được người dân đánh giá mức độ hài lòng cao.

          Trang thông tin điện tử thành phố tiếp tục được duy trì và thực hiện có hiệu quả, các tin bài được cập nhật thường xuyên đã phản ánh kịp thời thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh, các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các văn bản pháp luật. Từ đó, góp phần công khai hóa các thủ tục hành chính, minh bạch thông tin, phục vụ hiệu quả cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

 

                                                                                                Minh​ Anh

 

 

Các tin khác

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124