​ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG ỨNG CỬ VIÊN NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH

Tôi tên:  Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Sinh năm 1982.

Quê quán:  Quảng Trị.

Nơi ở hiện nay: Số 128, đường Hồ Thị Hương, kp 2, phường Xuân Trung.

Trình độ chuyên môn: Kỹ sư quản lý đất đai.

Trình độ chính trị: cao cấp;

Trình độ ngoại ngữ:   B anh văn.

Chức vụ: Phó Trưởng Phòng - Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Long Khánh.

NGUYEN THI MY HANH.jpg

Nội dung chương trình hành động:

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu cử tôi làm đại biểu HĐND thành phố Long Khánh khóa IV (nhiệm kỳ 2021 - 2026), tôi sẽ thường xuyên trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu chấp hành pháp luật, tích cực đấu tranh chống mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền, tham nhũng, lãng phí và các hành vi vi phạm pháp luật khác; bảo vệ lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Thực hiện tốt nhiệm vụ đại biểu HĐND; liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến, kiến nghị của nhân dân; Thực hiện đầy đủ trách nhiệm của người đại biểu HĐND, tham gia đầy đủ các kỳ họp của HĐND, tham gia thảo luận và quyết định các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của thành phố, tham gia các hoạt động giám sát của HĐND theo kế hoạch. Luôn là cầu nối giữa cử tri với cơ quan nhà nước địa phương để lắng nghe và phản ảnh kịp thời, đầy đủ những tâm tư tình cảm và nguyện vọng chính đáng của cử tri.

Với nhiệm vụ là Phó Trưởng Phòng - Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố phụ trách lĩnh vực môi trường, tài nguyên nước, khoáng sản và khí tượng thủy văn tôi sẽ tập trung tham mưu và triển khai thực hiện tốt các Nghị quyết của HĐND thành phố, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn (2021 2026) của thành phố; các công việc dự kiến sẽ tập trung gồm:

+ Tích cực nghiên cứu tham mưu UBND thành phố ban hành các văn bản triển khai thực hiện công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn thành phố;

+ Đa dạng hóa các hình thức thông tin, tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng trong việc bảo vệ tài nguyên, môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu đi đôi với phát triển kinh tế - xã hội.

+ Từng bước phối hợp, hướng dẫn các phường xã và các đơn vị dịch vụ vệ sinh môi trường mở rộng địa bàn thu gom rác thải sinh hoạt ra các khu vực dân cư thưa thớt. Hướng dẫn các hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh phân loại, hợp đồng chuyển giao các loại rác thải theo đúng quy định.

+ Tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn và xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm trong lĩnh vực môi trường, tài nguyên nước, khoáng sản và khí tượng thủy văn.

+ Tiếp tục thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực môi trường đảm bảo theo quy trình, quy định.

+ Tích cực góp phần đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND, nâng cao chất lượng các kỳ họp HĐND, chất lượng hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri và giải quyết các kiến nghị, nguyện vọng của cử tri.

Tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của quý cử tri./.

Người viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh