KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu: Mua sắm trang bị thùng rác và túi có màu vàng

Ngày 10/8, Ủy ban nhân dân thành phố ban hành Quyết định 1108/QĐ-UBND Về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu: Mua sắm trang bị thùng rác và túi có màu vàng để lưu chứa chất thải có nguy cơ nhiễm covid-19 trên địa bàn thành phố.

210811  khai VBPL.jpg
210811 thai_nguy_co_covid (1).pdf.pdfQuyết định 1108/QĐ-UBND

Theo nội dung quyết định, Phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu nêu trên với số tiền 461.900.000đ từ nguồn Ngân sách thành phố năm 2021.

Danh Lộc trích dẫ​n​