​Hội nghị giao ban đoàn cơ sở khối Hành chính sự nghiệp

Chiều 24/6, Thành đoàn Long Khánh tổ chức hội nghị giao ban Đoàn cơ sở Khối hành chính Sự nghiệp thành phố Long Khánh. Tham dự hội nghị có Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn khối HCSN. Đ/c Bùi Khánh Nam - Phó Bí thư Thành đoàn Long Khánh chủ trì hội nghị.

Tại đây, Ban Thường vụ Thành đoàn Long Khánh đã triển khai nội dung chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2021; khảo sát lực lượng đoàn viên thanh niên hiện đang công tác tại các cơ quan khối hành chính sự nghiệp và triển khai lấy ý kiến Đề án sát nhập các cơ sở Đoàn khối HCSN đối với các chi đoàn ít hoạt động hay các chi đoàn có ít đoàn viên.

cf665702463eb260eb2f.jpg
Quang cảnh ​Hội nghị giao ban đoàn cơ sở khối Hành chính sự nghiệp

Tham dự hội nghị, các cơ sở đoàn khối HCSN thống nhất với đề án sát nhập được triển khai và có nhiều ý kiến xoay quanh việc tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên hết tuổi sinh hoạt.

Kết luận hội nghị, đ/c Bùi Khánh Nam - Phó Bí thư thành đoàn Long Khánh đề nghị sau hội nghị này, các chi đoàn, Đoàn khối khẩn trương tổ chức họp Ban chấp hành, rà soát số đoàn viên trên 30 tuổi, tổ chức lễ trưởng thành đoàn theo quy định trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, báo cáo chi bộ, đảng bộ để xác nhận số lượng Đoàn viên còn đang sinh hoạt gửi về Thành đoàn vào giữa tháng 7/2021. Đây là tiền đề quan trọng để Thành đoàn báo cáo Thành ủy Long Khánh thực hiện Đề án sát nhập các Đoàn cơ sở khối HCSN.

Danh L​ộc