Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
​Tổng kết hội thi ảnh đẹp “Gia đình yêu thương năm 2021”

Chiều 28/6, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Long Khánh phối hợp Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức tổng kết hội thi “Ảnh đẹp gia đình yêu thương” năm 2021.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch; Ban tổ chức Hội thi đã tổ chức tổng kết, công bố kết quả hội thi bằng hình thức ghi hình buổi tổng kết và phát trên các trang Fanpage của Hội liên hiệp phụ nữ thành phố; Liên Đoàn lao động thành phố và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao (TIÊU ĐIỂM LONG KHÁNH)....để các gia đình tham gia hội thi và khán giả truy cập theo dõi kết quả.

210629 khai VBPL.jpg

Sau 3 tuần phát động Hội thi “Ảnh đẹp gia đình yêu thương” năm 2021, Ban Tổ chức tiếp nhận bộ ảnh dự thi của 96 hộ gia đình, với 288 hình ảnh và 96 bài cảm nhận. Thông qua hình ảnh và bài cảm nhận, các hộ gia đình đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc trong đời sống, trong sinh hoạt và học tập, thể hiện sự quan tâm, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Mỗi bức ảnh không chỉ là kỷ niệm của các gia đình, mà còn là tư liệu quý báu có sức lan tỏa trong cộng đồng về xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Những ngày qua, trên các diễn đàn mạng xã hội của thành phố đều ngập tràn những hình ảnh đẹp của các gia đình dự thi, với hàng chục ngàn lượt người like và share, chứng tỏ sức hấp dẫn và dấu ấn tích cực của Hội thi đối với đời sống tinh thần, nhất là trong tình hình hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức và Ban giám khảo đã thống nhất trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 08 giải Khuyến khích, 01 giải Bài cảm nhận ấn tượng nhất và 02 giải có số lượt người like nhiều nhất.

giai 1.jpg
Giải Nhất thuộc về hộ gia đình chị Thân Vũ Dung Nhân - trường Tiểu học Trần Phú

Giải Nhất thuộc về hộ gia đình chị Thân Vũ Dung Nhân - trường Tiểu học Trần Phú. Đồng giải Nhì: hộ gia đình chị Mai Lê Phương Thảo - trường Tiểu học Long Khánh; hộ gia đình anh Bùi Anh Tuấn - trường Tiểu học Trưng Vương. Đồng giải Ba: hộ gia đình chị Phạm Thị Liễu - Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh; hộ gia đình chị Ngô Thị Kim Oanh - xã Bình Lộc và hộ gia đình chị Châu Thị Ngọc Thanh - trường Tiểu học Xuân Trung.

giai nhi 1.jpg
Giải Nhì thuộc về hộ gia đình chị Mai Lê Phương Thảo - trường Tiểu học Long Khánh

Các giải Khuyến khích thuộc về các hộ gia đình anh Võ Thần Tiên - trường Tiểu học Kim Đồng; gia đình chị Đoàn Thị Ngọc Quý - phường Suối Tre; chị Nguyễn Thị Lương - xã Bàu Trâm; gia đình chị Nguyễn Thị Kim Ngân - trường THCS Nguyễn Trãi; gia đình chị Hồ Thị Hà Uyên - Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh; gia đình chị Nguyễn Thị Diệu Trâm - Bảo hiểm Xã hội thành phố; gia đình chị Nguyễn Trương Diễm Thu - phường Xuân Hòa và gia đình anh Phạm Đức Huy - Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh.

210629 giai ba.jpg
Gia đình đạt giải 3 hội thi - Hộ gia đình chị Châu Thị Ngọc Thanh - trường Tiểu học Xuân Trung

giai  khuyen khich 7.jpg
Hộ gia đình anh Võ Thần Tiên - trường Tiểu học Kim Đồng đạt giải khuyến khích

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Bài cảm nhận ấn tượng nhất thuộc về gia đình chị Trần Thị Thu Thanh - phường Xuân Hòa. Giải có lượt thích (like) nhiều nhất trên các Trang fanpage thuộc về hộ gia đình gia đình chị Nguyễn Thị Kim Ngân - trường THCS Nguyễn Trãi.

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, hội viên phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn thành phố Long Khánh thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng gia đình văn hóa; phòng, chống bạo lực gia đình, chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc để gia đình là tổ ấm của mỗi người và là tế bào lành mạnh của xã hội.

Hội thi là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn của gia đình Việt Nam.

Thanh Giang