KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​UBND tỉnh Đồng Nai bổ sung kinh phí hỗ trợ 1.280 người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Căn cứ Quyết định số 2959/QĐ-UBND ngày 27/8/2021của UBND tỉnh về việc phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ người lao động, không có giao kết hợp đồng lao động, bị mất việc làm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, theo Quyết định số 2379/QĐ-UBND ngày 12/7/2021 của UBND tỉnh trên địa bàn thành phố Long Khánh (đợt 5); UBND TP Long Khánh quyết định bổ sung kinh phí hỗ trợ cho người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại các phường, xã: Bàu Sen, Phú Bình, Suối Tre, Xuân An, Xuân Bình, Xuân Lập, Xuân Tân, Xuân Trung, Bảo Quang, Bình Lộc và Hàng Gòn, gồm 1.280 đối tượng với số tiền 1.920.000.000 đồng.

210828ntation1.jpg
2-2021-QD-2959.pdfQuyết định 2959 Phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng do Covid

0._TONG_HOP_BO_SUNG_UBND_CAC_PHUONG_XA_(DOT_5)-UBND.pdfBiểu mẫu tổng hợp kèm theo

Giao Phòng Tài chính - Kế hoạch phối hợp với Kho bạc Nhà nước Long Khánh lập thủ tục bổ sung ngân sách theo quy định. UBND các phường, xã sẽ thực hiện chi theo đúng Luật Ngân sách và các quy định hiện hành của Nhà nước.

Hữu Tươi