​Phường Suối Tre đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19

Cùng với các xã, phường trên địa bàn thành phố về việc thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 15 của UBND tỉnh Đồng Nai về quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Thời gian thực hiện 15 ngày, kể từ 0h ngày 09/7/2021. UBND phường Suối Tre đã chỉ đạo lực lượng chức năng gồm: Công an, Quân sự và tổ phòng chống dịch phường thực hiện kiểm tra các cơ sở, địa điểm kinh doanh, hàng quán buôn bán tự phát trên địa bàn phường, yêu cầu cam kết chấp hành, tuân thủ nghiêm quy định về phòng chống dịch; đồng thời, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ y tế, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học; giữ khoảng cách giữa người với người là 2m; tăng cường tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh của phường; loa lưu động các nội dung về công tác phòng chống dịch Covid-19 để người dân biết và phòng tránh;  không ồ ạt đi chợ mua thực phẩm nhiều để tích trữ.

05152aac5913ad4df402.jpg
Quang cảnh đường phố tại phường Suối Tre vắng người đi lại

Song song đó, các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Suối Tre thường xuyên có mặt cùng với các tổ, đến từng khu phố để kiểm tra việc chấp hành các biện pháp cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Với sự quyết liệt vào cuộc của cả hệ thông chính trị, sự đồng lòng của Nhân dân, đại dịch covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi.

Minh Huệ