​Trao tặng 91 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 24/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Long Khánh phối hợp Phòng Lao động, Thương binh và xã hội thành phố, cùng các hội - đoàn thể trên địa bàn thành phố tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố. Các phần quà được lực lượng hội viên, đoàn viên thanh niên chuẩn bị chỉnh chu từ trước, gồm các nhu yêu phẩm thiết yếu như: Các loại gia vị, dầu ăn, gạo, mì, rau - nấm, thịt, trứng... tổng giá trị mỗi phần quà ước tính gần 500.000đ. Đây là nguồn hỗ trợ được vận động từ Ngân hàng Agribank thành phố cùng các nhả hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn.

00733.MTS_snapshot_00.01.596.jpg
Chuẩn bị các phần quà trao tặng

00745.MTS_snapshot_00.03.431.jpg
Chi đoàn ngân hàng Agribank thành phố Long Khánh ủng hộ các phần quà cho người dân

Ngay trong buổi sáng 24/7, 05 đoàn trao tặng quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã hoàn thành công tác trao tặng quà đến 91 hộ gia đình tại 15 xã phường. Những phần quà, tuy giá trị không lớn, nhưng với nhiều người yếu thế trong giai đoạn hiện nay không chỉ giúp họ có bữa cơm no mà còn đem đến sự ấm áp, niềm vui cho người cho lẫn người nhận.

00773.MTS_snapshot_00.01.487.jpg
Ông Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng ban Dân vận thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố
trao tặng phần quà hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Xuân Lập

Với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, cùng chung tay với chính quyền địa phương, chăm lo cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn, để người dân yên tâm, đồng lòng vượt qua đại dịch Covid-19. Sự ủng hộ của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm là nghĩa cử cao đẹp và thiết thực, ý nghĩa góp phần lan toả yêu thương, phát huy tinh thần đoàn kết của Nhân dân cùng chung tay chiến thắng đại dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất.

Danh Lộc