​Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ trên 03 tấn nông sản cho Long Khánh

Ngày 26/7, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng đã chở hàng cứu trợ trao tặng thành phố Long Khánh nhằm chung tay hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch tại thành phố.

Vượt đoạn đường trên 220km, hơn 03 tấn nông sản đã được các chiến sĩ quân đội tỉnh Lâm Đồng tập kết tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao thành phố - (Trụ sở Nhà Văn hóa Thiếu nhi).

ffb86d078300745e2d11.jpg
​Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng trao tặng 03 tấn nông sản hỗ trợ thành phố Long Khánh

Tại đây, lực lượng Đoàn viên thanh niên thành phố Long Khánh đã đón, hỗ trợ công tác bàn giao. Chuyến hàng hỗ trợ với trọng lượng ước tính trên 3 tấn nông sản gồm nhiều loại có giá trị dinh dưỡng như: khoai tây, cà chua, cà rốt, củ cải, su hào, bí, cà tím, su su, cải thảo, bắp cải, súp lơ, xà lách, chuối la ba, bơ, đu đủ...

f2a7361cd81b2f45760a.jpg
Anh Nguyễn Hoàng Phúc -
Phó Ch tch Hi LHTNVN thành ph Long Khánh
gửi tặng tri ân Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng

Chuyến hàng nông sản của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng là sự hỗ trợ thiết thực, giúp người dân, lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch của các đơn vị xã phường trên địa bàn thành phố giảm bớt khó khăn và thêm động lực để tiếp tục “chống dịch như chống giặc”, sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Danh Lộc