KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Khảo sát về tác động của dịch COVID-19 và các chính sách hỗ trợ của tỉnh đối với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

210910 VB gui doanh nghiep khao sat.jpg
210910Phieu khao sat.docPHIẾU KHẢO SÁT DOANH NGHIỆP.doc

Về việc khảo sát về tác động của dịch COVID-19

trien khai khao sat doanh nghiep.pdfCông văn 3449/SKHĐT-QLN của Sở Kế hoạch và đầu tư
Về việc triển khai văn bản khảo sát về tác động của dịch COVID-19