Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Các hộ khó khăn xã Bàu Trâm được chăm lo kịp thời

Thời gian qua, do tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân trên địa bàn xã Bàu Trâm. Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ VN thành phố Long Khánh về việc chung tay đóng góp kinh phí, vật chất từ các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thành phố để có thêm nguồn lực góp phần tích cực vào công tác phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19. Tiếp nối lời kêu gọi đó cùng với trách nhiệm, tinh thần nghĩa cử cao đẹp “tương thân tương ái”, từ cấp ủy, chính quyền đến người dân trên địa bàn xã Bàu Trâm đã và đang kêu gọi, ghi nhận mỗi ngày một nhiều hơn sự chung tay góp sức, đóng góp kinh phí, vật chất cùng sẻ chia những khó khăn trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Không chỉ các cán bộ người dân nhiệt tình đóng góp vào quỹ mua Vaccine phòng Covid-19, mà còn có rất nhiều tấm lòng hảo tâm với những đóng góp thiết thực: Người thì góp tiền, người ủng hộ mì tôm, gạo, và nhiều mặt hàng thiết yếu phục vụ trong đời sống sinh hoạt hàng ngày…UBND xã Bàu Trâm đã ghi nhận những đóng góp như: 02 tấn khoai lang và 100kg cá từ gia đình anh Nguyễn Trọng Thuận, tổ 07, ấp Bàu Trâm; 100 phần quà nhu yếu phẩm từ chùa Huyền Trang; hàng trăm kg thịt heo, gà từ các mạnh thường quân và nhiều đóng góp khác trong cộng động,...số quà trên được trao tặng đến đúng đối tượng và kịp thời, nhằm động viên các hộ có hoàn cảnh khó khăn, cũng như các trường hợp bị ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh Covid-19 ổn định cuộc sống.

trao qua bt.jpg
Cán bộ Hội CTĐ xã Bàu Trâm trao quà cho hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Những việc làm trên có ý nghĩa vô cùng thiết thực, đó là “mỗi cánh tay - một tấm lòng” cùng nhau chung sức, chia sẻ vượt qua khó khăn trong tình hình dịch Covid-19. Để những hoàn cảnh khó khăn cảm nhận sự ấm áp, nghĩa tình và sẻ chia từ những phần quà “Nhân ái” trao tay.

UBND xã Bàu Trâm tiếp tục kêu gọi, ghi nhận và tri ân mọi nguồn lực đóng góp từ các tầng lớp trong và ngoài địa bàn.

CTV xã Bàu Trâ​m