Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Xã Bảo Quang trong công tác phòng chống dịch Covid-19

​             Nhằm chia sẻ với bà con Nhân dân trong khu cách ly tập trung và các khu phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP Long Khánh và các Bếp ăn tình thương nấu các suất ăn, cung cấp cho Nhân dân và các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn và khu vực lân cận; chủ Tịch Tập Đoàn VSET GROUP tại Tp. Hồ Chí Minh đã phối hợp Chùa Huyền Trang - Ấp Bàu Cối - Xã Bảo Quang hỗ trợ 10 tấn rau củ quả để giúp đỡ bà con trong vùng cách ly phong tỏa và 2,5 tấn gạo, với tổng trị giá khoảng 130 triệu đồng.

becb60523a86cdd89497.jpg
Tập Đoàn VSET GROUP tại Tp. Hồ Chí Minh hỗ trợ 10 tấn rau củ quả để giúp đỡ bà con Long Khánh

Trong sáng 07/8, tại Chùa Huyền Trang, các Phường xã và các Bếp ăn từ thiện trên địa bàn lần lượt nhận lương thực, rau củ quả và gạo để phân phát cho Nhân dân trên địa bàn. Qua đó thể hiện tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, chia sẻ khó khăn với bà con Nhân dân cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.

Cũng trong sáng 7/8, tại khu vực Chợ Bàu Cối, xã Bảo Quang, Công An xã cùng Ban Ấp tiếp tục tăng cường kiểm tra công tác thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính phủ và Chỉ thị 15 của UBND tỉnh Đồng Nai.

30a3d5006bd49c8ac5c5.jpg
Lực lượng chức năng kiểm tra người dân thông tin ra ngoài trong thời gian giãn cách xã hội

Tai đây, lực lượng đã kiểm tra người dân thông tin ra ngoài trong thời gian giãn cách xã hội và nhắc nhở không để bà con tập trung đông cùng một thời điểm khi vào chợ mua lương thực, nhu yếu phẩm. Đồng thời, tuyên truyền, nhắc nhở người dân chỉ ra khỏi nhà khi thật sự cần thiết.

Qua đó, nhằm nâng cao ý thức của Nhân dân, góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng; cùng chính quyền địa phương sớm chiến thắng đại dịch Covid - 19.

Hữu Tươi