​Chuyến xe nghĩa tình của lực lượng công an xã Bàu Trâm

Vừa qua, lực lượng Công an xã Bàu Trâm đã thành lập và vận hành "chuyến xe nghĩa tình 0 đồng" với mục đích hỗ trợ cấp cứu kịp thời khi người dân gặp khó khăn trong bối cảnh tình hình dịch bệnh covid-19 phức tạp và cũng đang thực hiện giãn cách xã hội theo quy định. Đồng chí Nguyễn Thanh Tín - Trưởng Công an xã là người khởi xướng tổ chức vận hành chuyến xe nghĩa tình này.

FB_IMG_1628743102593.jpg
Hỗ trợ đưa sản phụ đến bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh

Đồng chí Nguyễn Thanh Tín chia sẻ: "Chuyến xe 0 đồng được thành lập với sự quan tâm hỗ trợ từ cấp ủy, chính quyền và lực lượng dân quân địa phương. Được thành lập với ý nghĩa dùng để chuyên chở cấp cứu góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân tại địa bàn. Các phương tiện tham gia vận chuyển cấp cứu là phương tiện cá nhân từ những tấm lòng của các anh chị em lực lượng Công an, Quân sự. Những ngày qua, không quản ngày đêm, mưa nắng xe nghĩa tình đã thực hiện cấp cứu kịp thời được nhiều trường hợp. Điển hình như: Đưa sản phụ đi sinh, trường hợp tai nạn hay bệnh nặng ....đang cấp thiết cần đến bệnh viện để được điều trị. Đó là tinh thần, trách nhiệm, là những việc làm từ tâm, có ý nghĩa thiết thực, anh chị em chúng tôi cảm thấy ấm lòng trước những nụ cười thay lời tri ân từ bệnh nhân và gia đình. Qua đó, góp phần đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn, ổn định sức khỏe trong lúc này."

IMG_20210812_114029.jpg
Hỗ trợ đưa bệnh nhân cấp cứu, giúp bà con vượt qua khó khăn, ổn định sức khỏe

Các chiến sĩ lực lượng Công an, quân sự hiện là những người đang gánh vác nhiều trọng trách trên vai trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Họ là những chiến sĩ nòng cốt tuyến đầu trong "cuộc chiến chống lại Covid-19", là lực lượng đảm bảo an ninh trật tự địa bàn và cũng là những người có trái tim nhân ái sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn với người dân trong gia đoạn hiện nay.

Hồng Hà