Tặng 231 phần quà cho người lao động tự do và hộ dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19

Trong 02 ngày 30 và 31/8, Ban tiếp nhận và phân phối xã Bảo Quang đã vận động trao tặng 231 phần quà cho người lao động tự do, người già neo đơn, người khuyết tật, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm, với tổng trị giá 66 triệu đồng do gia đình ông Võ Công Danh - Trại hoa kiểng và cây giống ấp 18 Gia Đình và ông Lê Văn Hồng - ấp Bàu Cối cùng các nhà hảo tâm ủng hộ.

Ông Võ Công Danh, t210831 i.jpg
Ông Võ Công Danh, trại hoa kiểng và cây giống ấp 18 Gia Đình (đứng thứ hai bên trái qua)
tặng quà cho người khó khăn Ấp Bàu Cối

Ngoài ra, Ban tiếp nhận và phân phối xã cũng đã tiếp nhận 06 tạ thanh long do Ủy ban MTTQ Tổ quốc Việt Nam và Phòng Dân tộc thành phố hỗ trợ tặng hộ đồng bào dân tộc thiểu số và người dân trên địa bàn, trị giá 3 triệu đồng và 01 tạ rau, củ, quả tặng bếp ăn của xã.

Với những phần quà ý nghĩa đó, đã kịp thời sẻ chia giúp những hộ gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 ấm lòng hơn. Được động viên tinh thần, bà con có thêm nghị lực tiếp tục vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng với Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt hơn công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bảo Thùy