Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
​Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai viếng Đền thờ liệt sỹ thành phố Long Khánh

​        Nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021); sáng 02/9, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai; đồng chí Cao Tiến Dũng - Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở ngành tỉnh đã đến viếng, dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ thành phố Long Khánh. Tiếp đoàn có đồng chí Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố.

đặt vong hoa 2.9.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy Đồng Nai, thành ủy Long Khánh thực hiện nghi thức
đặt vòng hoa mang dòng chữ
“Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ”

Đ.c BT tinh uy thắp huong.jpg
Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai
thắp hương tại Đền thờ liệt sỹ thành phố Long Khánh

đ.c CT tinhr.jpg
Đ/c Cao Tiến Dũng - Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai
thắp hương tại Đền thờ liệt sỹ thành phố Long Khánh

Bi1 thu thanh uy.jpg
Đ/c Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Long Khánh
thắp hương tại Đền thờ liệt sỹ thành phố

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ”, thắp nén hương thành kính tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu và gần 7000 anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trên vùng đất Long Khánh Anh hùng.

thinh chuong.jpg
           Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy ​thỉnh chuông tại Đền thờ

Sau phút mặc niệm, tri ân những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng, chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc; các đồng chí lãnh đạo đã thỉnh chuông tại Đền thờ và ôn lại những thời khắc lịch sử của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho dân tộc, thông qua những tấm bia ghi danh anh hùng liệt sỹ.

​Minh Dũng