​Hội phụ nữ phường Suối Tre trao quà cho hộ khó khăn

Tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các gia đình khó khăn, công nhân các khu nhà trọ bị giảm thu nhập do ảnh hưởng dịch Covid-19; chiều 06/9, Hội phụ nữ phường Suối Tre phối hợp với Hội nông dân phường tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình thuộc diện khó khăn, công nhân các khu nhà trọ trên địa bàn. 40 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng gồm 10 kg gạo, cá hộp, dầu ăn, nước tương....được đại diện các đoàn trao quà cho các hộ, đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19 theo quy định. Toàn bộ nguồn kinh phí do Hội phụ nữ phối hợp với Hội nông dân phường vận động các mạnh thường quân hỗ trợ trao tặng.

c73f4fd338f7cea997e6.jpg
Hội phụ nữ phối hợp với Hội nông dân phường
Suối Tre
vận động mạnh thường quân hỗ trợ trao tặng lương thực thực phẩm cho người dân

Trước đó trong tuần, Hội phụ nữ phường Suối Tre đã vận động các mạnh thường quân được 200 phần quà, mỗi phần trị giá hơn 300 ngàn đồng trao cho công nhân các khu nhà trọ, lao động tự do bị giảm thu nhập trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Được nhận những phần quà trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid 19 bùng phát, các hộ khó khăn, công nhân các khu nhà trọ rất vui mừng, gửi lời cảm ơn đến các cấp, các ngành, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, quan tâm hỗ vật chất lẫn tinh thần, tiếp thêm nghị lực để cùng chung tay với chính quyền địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Anh Sang