• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Trao thiết bị học tập cho học sinh khó khăn


  

Đoàn phường Xuân Lập vừa phối hợp với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Xuân Lập tổ chức trao tặng 13 điện thoại thông minh cho các em học sinh, có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện học online trong thời gian dịch Covid 19 diễn biến phức tạp.

Tại buổi lễ, đại diện mạnh thường quân và Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tận tay cho các em học sinh mỗi em một chiếc điện thoại thông minh, trị giá hơn 2,5 triệu đồng. Nguồn kinh phí do các nhà hảo tâm hỗ trợ trao tặng.


211910 các em được nhận ddienj thoại trong dịp này.jpg
Trao tặng 13 điện thoại thông minh cho các em học sinh, có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện học online ​

Đây là nguồn động viên to lớn đối với các em học sinh trong thời gian học trực tuyến, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện mua các thiết bị để phục vụ cho việc học. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, các nhà hảo tâm; cùng chung tay với chính quyền chăm lo cho các thế hệ trẻ, giúp các em yên tâm, chăm lo cho việc học.

 

Anh Sang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​