Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
Hội doanh nghiệp thành phố Long Khánh tiếp tục trao tặng quà cho các gia đình khó khăn tại 07 phường, xã

Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, phòng, chống dịch bệnh Covid 19; tiếp tục hoạt động trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn thành phố; trong 2 ngày 12 và 13/9/2021, Hội doanh nghiệp thành phố phối hợp với xã Bàu Trâm, Hàng Gòn và các phường Phú Bình, Xuân Tân, Bảo Vinh tổ chức phát quà cho các hộ nghèo, công nhân ở trọ, người già, bán vé số, người dân gặp khó khăn do dịch bệnh đang cư ngụ trên địa bàn các phường xã nói trên.

Trước đó vào ngày 11/9, Hội doanh nghiệp thành phố Long Khánh cũng đã phối hợp UBND phường Suối tre tổ chức phát quà cho các hộ nghèo, công nhân ở trọ trên địa bàn phường. 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm gạo, mì gói, dầu ăn, trứng, sa và 200 ngàn tiền mặt được đại diện Hội doanh nhân trao tận tay cho các hộ gia đình. Công tác trao nhận quà được thực hiện nghiêm quy định công tác phòng chống dịch Covid-19. Cùng ngày, Hội doanh nghiệp thành phố Long Khánh cũng đã trao tặng 100 phần quà cho lao động tự do, người làm thuê, phụ hồ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Bảo Quang.

659872467b958dcbd484.jpg
Quang cảnh người dân xã Bàu Trâm nhận quà hỗ trợ từ Hội doanh nghiệp thành phố

Được biết từ ngày 9/9 đến nay, Hội doanh nghiệp thành phố đã tổ chức trao tặng quà cho người dân khó khăn trên địa bàn 15 phường, xã của thành phố Long Khánh với tổng số 1.500 phần quà, tổng kinh phí trên 750 triệu đồng.

Trước đó vào giữa tháng 7 vừa qua, Hội doanh nghiệp thành phố đã hỗ trợ Trung tâm y tế thành phố 3000 bộ kist xét nghiệm nhanh Covid-19 với tổng kinh phí gần 500 triệu đồng.

Các hoạt động trên của Hội Doanh nghiệp đã góp phần cùng với hệ thống chính trị thành phố chia sẻ, quan tâm đến các gia đình khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thể hiện tinh thần cộng đồng trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với khó khăn chung của nhà nước và nhân dân trong giai đoạn hiện nay.

Hương L​an - Bảo Thùy - Anh Sang