KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Tp. Long Khánh trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình con liệt sỹ

Thiết thực chào mừng Đại hội Hội Cựu chiến binh phường Phú Bình và Đại hội đại biểu Hội cựu chiến binh thành phố Long Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027; sáng 30/10, Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh phường Phú Bình tổ chức Lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Dự Lễ trao tặng nhà tình nghĩa có ông Đỗ Chánh Quang, Ủy viên thường vụ, Quyền Chủ tịch UBND TP. Long Khánh; Ông Nguyễn Văn Minh Anh, đại biểu HĐND thành phố, đơn vị bầu cử số 2; đại diện lãnh đạo Hội cựu chiến binh thành phố; Ông Trần Quốc Bình, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phú Bình; đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, các banh ngành đoàn thể phường, đại diện ban khu phố và mạnh thường quân cùng tham dự.

d630dc207525bd7be434 (1).jpg
Lãnh đạo thành phố, địa phương và mạnh thường quân chụp hình lưu niệm với gia đình​

Căn nhà được trao tặng cho hộ bà Võ Thị Minh Tâm, cư ngụ tại tổ 6, khu phố 1, phường Phú Bình. Bà Tâm là con liệt sỹ, thuộc gia đình chính sách khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng với diện tích 101,2m2, tổng kinh phí xây dựng 104 triệu đồng. Trong đó ông Nguyễn Văn Nghiêm ủng hộ 80 triệu đồng; ông Trần Quốc Bình, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phú Bình ủng hộ 3 triệu đồng; số còn lại do gia đình đóng góp.

Tại Lễ bàn giao nhà, lãnh đạo UBND thành phố, Hội cựu chiến binh thành phố và chính quyền địa phương đã tặng các phần quà cho gia đình bà Tâm.

Trong niềm vui, phấn khởi và hạnh phúc, bà Võ Thị Minh Tâm xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến lãnh đạo thành phố, chính quyền địa phương và mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây dựng ngôi nhà khang trang, kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình.

Hươn​g Lan