Thành đoàn Long Khánh trao tặng 361 phần quà trung thu tại trường TH Đinh Bộ Lĩnh

Sáng 18/9, tại trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, xã Bàu Trâm; Thành đoàn Long Khánh đã tổ chức chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh. Đây là ngôi trường nằm ở xa trung tâm thành phố Long Khánh, nơi có nhiều học sinh đồng bào dân tộc thiểu số.

Tham dự chương trình có ông Bùi Khánh Nam - Phó Bí thư Thành đoàn Long Khánh, lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu nhà trường và 30 em học sinh đại diện 361 học sinh của trường.

00408.MTS_snapshot_00.02.406.jpg
Chuẩn bị quà tặng trung thu cho các em học sinh

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, các em học sinh đến tham gia chương trình nghiêm túc mang khẩu trang và rửa tay khử khuẩn trước khi vào khu vực tổ chức đã được các thầy cô giáo sắp xếp ghế ngồi đảm bảo khoảng cách an toàn.

Tết trung thu năm nay, Chương trình không tổ chức những tiết mục văn nghệ và những gian hàng trò chơi cho các em học sinh; thay vào đó là những trò chơi hoạt náo nhỏ và những tiết mục dân vũ của các anh chị đoàn viên thanh niên, tạo không khí nhộn nhịp, vui tươi cho chương trình.

Tại buổi lễ, đại diện thành đoàn Long Khánh, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu nhà trường đã trao 30 phần quà cho các em học sinh. Số quà trung thu còn lại sẽ được nhà trường liên hệ gia đình học sinh đến nhận sau chương trình.

00459.MTS_snapshot_00.02.545.jpg
Tặng quà Trung thu cho các em học sinh trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh

Dưới sự ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, để có được những chiếc lồng đèn, những chiếc bánh trung thu là sự cố gắng rất nhiều của các anh chị đoàn viên thanh niên và các mạnh thường quân trên địa bàn để mang niềm vui đến cho thiếu nhi nhân mùa trung thu.

Thay mặt chính quyền địa phương bà Phạm Thị Trâm Anh - Chủ tịch UBND xã Bàu Trâm đã gửi lời cảm ơn đến Thành đoàn Long Khánh và các tổ chức, cá nhân đã không ngại xa xôi mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Bàu Trâm.

Danh Lộc