• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
336 học sinh trường TH-THCS-THPT Trương Vĩnh Ký tham gia tiêm vaccine ngừa Covid-19


 

          Ngày 07/11, tại trường TH-THCS-THPT Trương Vĩnh Ký đã triển khai tiêm vaccine cho học sinh khối lớp 10, 11 và 12. Công tác tổ chức tiêm Vaccine được Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm, với gần 20 cán bộ, giáo viên và nhân viên tham gia hỗ trợ đảm bảo công tác phòng dịch như thực hiện quét mã QR, giữ khoảng cách an toàn theo quy định, đảm bảo công tác trật tự...

          Tham gia đợt tiêm Vaccine, mỗi học sinh đều có phụ huynh đi cùng; khi đến địa điểm tiêm, các phụ huynh và học sinh được hướng dẫn cài đặt ứng dụng PC-Covid và Sổ sức khỏe điện tử để quét mã QR khi vào cổng trường và trả kết quả tiêm mũi 1 qua ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử; Tất cả phụ huynh và học sinh thực hiện nghiêm nguyên tắc "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế" của Bộ y tế để đảm bảo công tác phòng dịch.

211108 IMG_0091.JPG
Khu vực chờ tiêm ngừa vaccine

          Trước khi tiêm chủng, phụ huynh học sinh đã được thông tin về một số nội dung cần lưu ý về vaccine ngừa Covid-19 và đồng ý cho con em mình tiêm vaccine. Trong ngày 07/11, đã có 336 học sinh nhà trường đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19. Sau khi tiêm chủng, các học sinh được bố trí khu vực theo dõi sức khỏe trong thời gian 30 phút trước khi ra về.


IMG_0088.JPG
Học sinh khối cấp III - trường TH THCS THPT Trương Vĩnh Ký tiêm ngừa 
vaccine 

          Việc tiêm vaccine cho học sinh Trung học phổ thông là điều kiện cần thiết nhằm bảo đảm lộ trình để chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại; đồng thời, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Long Khánh ngày càng tốt hơn.

  

          Danh Lộc

          

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​