​Trao tặng 62 suất học bổng nhân dịp năm học mới 2021-2022

Nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2021-2022, trong 2 ngày 22 và 23/9, Hội Khuyến học TP.Long Khánh phối hợp với Hội khuyến học các phường Xuân Hòa, Xuân Bình, Bảo Vinh và xã Bảo Quang tổ chức trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn các phường, xã nói trên.

Theo đó, Hội khuyến học thành phố đã trao tận tay các em học sinh và phụ huynh phường Xuân Hòa, Xuân Bình, mỗi đơn vị 20 suất; phường Bảo Vinh và xã Bảo Quang, mỗi đơn vị 11 suất. Mỗi suất học bổng trị giá từ 600 ngàn đồng đến 1,2 triệu đồng.

210923 bổng tại phường Xuân Hòa.jpg
Chủ tịch Hội Khuyến học TPLK Đặng Dương Huệ tặng học bổng tại phường Xuân Hòa

Theo Hội khuyến học thành phố, tổng số học bổng được trao tặng trong đợt này là 185 học sinh từ cấp tiểu học đến THPT. Việc tổ chức trao các suất học bổng còn lại được giao cho Hội khuyến học các phường, xã cấp phát tại gia đình các em học sinh trong thời gian từ ngày 23 đến 29/9/2021.

Tổng kinh phí trao học bổng hơn 160 triệu đồng, trong đó, hơn 110 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ Vì người nghèo của thành phố; 50 triệu đồng do Cụm thi đua số 1 - UBMTTQ VN tỉnh hỗ trợ.

Hương Lan