KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Xuân Lập tổ chức lớp huấn luyện dân quân cơ động năm 2021

Ban Chỉ huy quân sự phường Xuân Lập vừa tổ chức khai giảng lớp huấn luyện lực lượng dân quân cơ động năm 2021 trên địa bàn phường.

Trong 12 ngày, từ ngày 08 - 19/11, các chiến sĩ được học tập các nội dung về giáo dục Chính trị pháp luật như: đường lối chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay; thông tin về tình hình Kinh tế - Chính trị, Văn hóa - Xã hội, Quốc phòng - An ninh của địa phương và dân quân tự vệ làm công tác vận động quần chúng, tham gia xây dựng cơ sở chính trị tại địa phương. Ngoài ra, các chiến sĩ dân quân cơ động còn được huấn luyện quân sự về Điều lệnh đội ngũ, các kỹ thuật chiến đấu bộ binh và các chiến thuật dân quân tự vệ.

image_6483441 (40).JPG
​Xuân Lập tổ chức lớp huấn luyện dân quân cơ động năm 2021

Qua lớp huấn luyện nhằm giúp cho các chiến sĩ dân quân cơ động hiểu và nắm được những nội dung cơ bản về tình hình công tác Quốc phòng - An ninh của địa phương; chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch và quan điểm của Đảng ta về đường lối, chính sách tôn giáo; đồng thời, được học cơ bản về các thao tác sử dụng các loại vũ khí, kỹ thuật, chiến thuật để vận dụng vào việc thực hiện nhiệm vụ quân sự tại địa phương.

Anh Sang