KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Tin cảnh báo mưa dông, sét ngày 11.11.2021

Qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh và ảnh radar Nhà Bè cho thấy mây đối lưu đang phát triển mạnh và đang gây ra mưa dông trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận. Vùng mây này di chuyển theo hướng Đông Bắc đi Tây Nam.

211111ed.png

Cảnh báo: Trong vài giờ tới, vùng mây đối lưu trên sẽ tiếp tục gây mưa rào và dông trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận. Cần đề phòng dông sét, mưa lớn và gió giật mạnh.