KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​P. Xuân Tân: 65 thanh niên đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe tại Ban CHQS thành phố

Ngày 11/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Xuân Tân tổ chức đưa các thanh niên đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe tại Ban chỉ huy quân sự thành phố. Các thanh niên được thực hiện test nhanh với virut SARD- Cov-2 trước khi lên xe.

211112 kiểm tra thông tin thanh niên trươc khi lên xe.JPG
Kiểm tra thông tin thanh niên trươc khi lên xe

Theo đó năm 2022, phường Xuân Tân có 325 thanh thiên trong độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự, sau khi thực hiện các bước xét duyệt sơ tuyển, có 125 thanh niên đủ điều kiện tham gia khám sơ tuyển tại Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; qua các bước xét duyệt, đến nay có 65 thanh niên đủ tiêu chuẩn tham gia khám tuyển tại Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố.

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng. Nên hàng năm, với ý chí quyết tâm cao, tinh thần khắc phục mọi khó khăn; Đảng ủy, UBND phường Xuân Tân luôn phấn đấu hoàn thành tốt công tác tuyển quân, hoàn thành chỉ tiêu  trên giao, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Anh Sang