KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Long Khánh lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chiều 12/11, UBND thành phố Long Khánh tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đ/c Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và chủ trì.

Tại đây, thay mặt UBND thành phố, đồng chí Trần Văn Kim - Trưởng phòng Nội vụ thành phố đã công bố 02 quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động, phân công nhiệm vụ phụ trách lãnh đạo tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao và Hội Chữ thập đỏ thành phố.

211115  CONG BO QUYET DINH.jpg
Trưởng phòng Nội vụ Tp.Long Khánh thông qua nội dung quyết định

Theo đó, điều động đồng chí Võ Thị Thủy - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao đến nhận công tác tại Hội Chữ thập đỏ thành phố, giới thiệu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh, khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Giao đồng chí Trương Hoàng Thông - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao thành phố phụ trách quản lý, điều hành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao cho đến khi UBND thành phố bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố.

3 CONG BO QUYE DINH.jpg
Đ/c Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố​ trao quyết định cho các cán bộ

Các Quyết định trên có hiệu lực từ ngày 12/11/2021

Với những công việc mới được điều động, phân công, các đồng chí nhận nhiệm vụ hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, nỗ lực phấn đấu học hỏi, duy trì mối đoàn kết trong cơ quan đơn vị, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh đề nghị các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực, kinh nghiệm cùng tập thể xây dựng đơn vị vững mạnh, góp phần cho sự phát triển chung của TP. Long Khánh.

Hương Lan