KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Công trình xã hội hóa giao thông nông thôn

Trong quý IV năm 2021, Ban vận động ấp 01, xã Bình Lộc tổ chức khởi công nâng ấp bê tông hóa tuyến đường thuộc hẽm tổ 9 ấp 1 để kỷ niệm ngày dân vận của Đảng 15/10 và gắn với triển khai thực hiện công trình “Sáng-Xanh-Sạch- Đẹp” trong năm. Qua thời gian tuyên truyền và vận động Nhân dân, bà con thống nhất hiến đất, di dời hàng rào thực hiện mở rộng, nâng cấp, bê tông hóa đường hẻm tổ 9 ấp 1 xã Bình Lộc. Tuyến đường có chiều dài khoảng 350 m, mặt đường rộng 4 mét. Tổng kinh phí thực hiện trên 300 triệu đồng, 100% nguồn kinh phí thực hiện của Nhân dân thuộc tuyến đường hẽm tổ 9, ấp 1 đóng góp. Đến nay, công trình đã chính thức được thi công phần nền hạ, dự kiến hoàn tất trong tháng 11/2021.

5d00341db0b278ec21a3.jpg
​Công trình xã hội hóa giao thông nông thôn xã Bình Lộc

Cũng trong quý IV năm nay, Ban vận động ấp 1, xã Bình Lộc đã vận động thực hiện được 02 công trình xã hội hóa giao thông, tổng chiều dài trên 700 m, kinh phí thực hiện trên 700 triệu đồng, trong đó Nhân dân đóng góp, tổng số tiền 488 triệu đồng. Đây là sự hưởng ứng tích cực của Nhân dân trong phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mãu, tạo nên cảnh quan môi trường “Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp” trong cộng đồng dân cư, góp phần cùng địa phương tiếp tục duy trì bền vững Bộ tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu.

Minh D​ũng