KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Ủy ban MTTQ phường Suối Tre họp mặt truyền thống

Chiều 17/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Suối Tre tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất (18/11/1931 - 18/11/2021) và tổng kết phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Niệt Nam. Với vai trò của Mặt trận dân tộc thống nhất đã tập hợp sức mạnh của toàn dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đưa cách mạng nước ta sang kỷ nguyên mới, vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

IMG_9849.JPG
Ông Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch MTTQ thành phố phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch MTTQ thành phố biểu dương kết quả đạt được của phường Suối Tre trong năm 2021 và đề nghị phường phát huy vai trò của Hệ thống chính trị và sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân tộc trong xây dựng đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần của nhân dân ngày phát triển. Trước mắt là thực hiện công tác phòng chống dịch covid-19, xây dựng tổ covid cộng đồng, có trạm Y tế lưu động điều trị kịp thời, làm tốt công tác tuyên truyên để người dân không chủ quan, lơ là trong tình trạng bình thường mới…

IMG_9857.JPG
Khen thưởng phong trào xây dựng Nông thôn mới và Đô thị văn minh

Dịp này, có 10 tập thể, 22 cá nhân được UBND phường tặng giấy khen có thành tích trong phong trào xây dựng NTM và Đô thị văn minh. Tại buổi họp mặt, Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dâan đoàn kết xây dựng NTM đô thị văn minh kêu gọi ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” và nhận được số tiền 5.300.000 đồng vào“ Qũy vì người nghèo” của phường Suối Tre./.

Quan​g Hòa