KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Lãnh đạo Thành phố Long Khánh thăm chúc mừng Linh mục nhà thờ Chánh tòa - Giáo phận Xuân Lộc

Chiều 18/11, Đoàn lãnh đạo thành phố Long Khánh, ông Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng Ban Dân vận thành ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố và ông Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó chủ tịch UBND thành phố Long Khánh đã đến thăm và chúc mừng ông Phạm Sơn Lâm, Linh mục giáo xứ Chánh toà, quản hạt - Hạt Long Khánh - Giáo phận Xuân Lộc

211119 lanh dao thanh pho gui lang hoa chuc mung.jpg
Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Linh mục Phạm Sơn Lâm

toan canh doan lanh dao thanh pho den tham.jpg
Toàn cảnh buổi thăm chúc mừng của lãnh đạo thành phố Long Khánh tại nhà thờ Chánh tòa - Giáo phận Xuân Lộc

Tại đây, ông Phạm Văn Hoàng  - Trưởng Ban dân vận Thành ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố đã gửi lời chúc mừng linh mục Phạm Sơn Lâm và mong muốn linh mục tiếp tục phát huy những thành quả tốt đẹp của Giáo phận Xuân Lộc; quan tâm, hướng dẫn chức sắc, chức việc, tu sỹ và đồng bào công giáo trong thành phố thực hiện tốt đường hướng mà Giáo hội Công giáo Việt Nam đề ra “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc”. Tiếp tục xây dựng và củng cố mối quan hệ gắn bó, gần gũi, chia sẻ trách nhiệm giữa giáo hội với cấp ủy, chính quyền các cấp; giáo dục và dẫn dắt đồng bào công giáo đồng hành cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố xây dựng quê hương Long Khánh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

tan giam muc phat bieu dap tu.jpg
Ông Phạm Sơn Lâm - Linh mục nhà thờ Chính tòa - Giáo phận Xuân Lộc phát biểu đáp từ

Chân thành cảm ơn tình cảm của lãnh đạo thành phố, linh mục Giáo phận Xuân Lộc Phạm Sơn Lâm bày tỏ, trên cương vị mới sẽ nỗ lực, cố gắng cùng với đồng bào công giáo trong thành phố đoàn kết, gắn bó, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân địa phương xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, phát triển. Đồng thời, cùng với Cán bộ và Nhân dân thành phố hoàn thành tốt "mục tiêu kép" vừa phát triển kinh tế vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thanh Giang