KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Ban Thường vụ Thành ủy Long Khánh thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên tại các trường THPT trên địa bàn

Kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021); chiều 19/11, Ban Thường vụ Thành ủy Long Khánh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên tại các Trường THPT trên địa bàn thành phố.

258219617_434039065123041_3155275349021083167_n.jpg
Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy​ tặng hoa chúc mừng trường THPT Long Khánh

3dd5975aab12604c3903.jpg
Ban giám hiệu trường THPT Trần Phú nhận hoa chúc mừng ngày 20/11

Tại các điểm đến, đồng chí Nguyễn Trung Tín - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố đã gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc mừng tốt đẹp nhất đến các quý thầy, cô giáo và những người đang công tác trong ngành Giáo dục - Đào tạo thành phố nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà ngành GD&ĐT thành phố đạt được trong thời gian qua. Đạt được kết quả này chính nhờ những cố gắng, vất vả hy sinh của các thầy giáo, cô giáo; luôn tận tâm, tận tụy, không ngừng sáng tạo vì sự nghiệp trồng người.

d691f811c4590f075648.jpg
Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy​ tặng hoa chúc mừng trường THPT ​Hoàng Diệu

2fdc6d57511f9a41c30e.jpg
Đ.c Nguyễn Trung Tín - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy​
tặng hoa chúc mừng Trung tâm Chính trị thành phố

Nhằm thích ứng linh hoạt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay; đồng chí mong muốn các nhà giáo tiếp tục phát huy phẩm chất, kinh nghiệm, trí tuệ, là tấm gương sáng động viên con cháu học tập, rèn luyện, góp sức xây dựng quê hương giàu mạnh. Bên cạnh đó, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương có những quyết sách đúng đắn nhằm phát triển hơn nữa sự nghiệp giáo dục đào tạo trong thời gian tới.

Dịp này, thay mặt Ban Thường vụ thành ủy Long Khánh, đồng chí đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô và những người công tác trong ngành giáo dục Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Minh Dũng