KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Thành phố Long Khánh trao tặng bò giống cho hộ khó khăn

Tiếp tục duy trì và phát triển Dự án ngân hàng bò hỗ trợ hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn thành phố Long Khánh; cuối tuần qua, Hội Chữ thập thành phố Long Khánh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Suối Tre, tổ chức trao tặng 01 con bò giống cho hộ khó khăn trên địa bàn phường Suối Tre.

z2955996698099_4b42a77a451c6a8264a9bc7263fa87f1.jpg
Ông Lê Quang Hoàng, khu phố Suối Tre, phường Suối Tre nhận bò giống theo dự án "Ngân hàng bò"

Gia đình khó khăn được hưởng lợi từ Dự án ngân hàng bò là ông Lê Quang Hoàng, khu phố Suối Tre, phường Suối Tre. Gia đình ông được hỗ trợ 01 bò giống sinh sản, 9 tháng tuổi. Đây là bò giống được phát triển từ hộ gia đình hưởng lợi trước đó, trao lại cho Hội Chữ thập đỏ thành phố để hỗ trợ gia đình ông Lê Quang Hoàng.

Sau khi bò giống đẻ con bê đầu tiên, hộ gia đình ông Lê Quang Hoàng sẽ giao lại bê con cho Hội Chữ thập đỏ thành phố để tiếp tục hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ khó khăn khác.

Theo Hội Chữ thập đỏ thành phố, năm 2022, dự kiến Hội sẽ trao tặng 04 bò giống sinh sản cho các hộ nghèo, khó khăn để tạo điều kiện cho các hộ phát triển kinh tế, vươn lên ổn định cuộc sống.

Hương L​an