KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Cập nhật tình hình nhiễm COVID-19 trên địa bàn thành phố long khánh ngày 24/11/2021

Làm nền COVID (24.11).jpg

Trong 24/11, trên địa bàn thành phố Long Khánh ghi nhận 46 ca nhiễm Covid-19, gồm: phường Bảo Vinh (14), phường Xuân Trung (08), phường Xuân Bình (08), phường Xuân Lập (08), phường Xuân Thanh (03), phường Xuân Hòa (01), phường Xuân Tân (01), phường Bàu Sen (01), phường Suối Tre (01), xã Bảo Quang (01); trong đó: 12 ca phát hiện qua khám sàng lọc tại cơ sở y tế, 34 ca F1 đang cách ly tại nhà.

Trong ngày tổ chức cách ly 100 trường hợp F0 không triệu chứng tại nhà, khỏi bệnh 03 ca; đến nay, đã tổ chức cấp phát Túi thuốc A và hướng dẫn sử dụng cho 825 trường hợp, trong đó 56 ca khỏi bệnh, đang theo dõi 769 ca.

Tổng số ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn thành phố Long Khánh đến nay là 970 ca, trong đó số ca khỏi bệnh: 16; cộng dồn: 633.

Có 169 bệnh nhân nguy cơ thấp, không triệu chứng đang điều trị tại Cơ sở cách ly điều trị F0 không triệu chứng thành phố.

UBND các phường, xã ban hành quyết định thiết lập các vùng cách ly y tế đối với 02 ổ dịch nhỏ, nâng tổng số đến nay có 99 khu vực (phường Xuân An 06, phường Xuân Tân 25, xã Hàng Gòn 02, phường Xuân Lập 27, phường Xuân Thanh 27, phường Xuân Hòa 12).

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đề nghị người dân nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm 5K, chỉ đi lại khi thật sự cần thiết, không được lơ là, chủ quan, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Cài đặt và sử dụng ứng dụng PC-Covid trong phòng chống dịch.

Danh Lộc