KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​TP Long Khánh vận động hiến máu tình nguyện trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân hồng 2022

Nhằm động viên, kêu gọi các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng trong cấp cứu và điều trị người bệnh, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán năm 2022 sắp tới.

Đồng thời, tiếp tục duy trì và phát triển lực lượng tình nguyện viên hiến máu nhắc lại và lực lượng hiến máu dự bị, đảm bảo được nguồn máu an toàn để cứu chữa người bệnh, phấn đấu vận động đạt 20% chỉ tiêu năm 2022 (430 đơn vị máu) ngay từ đầu năm. Vận động lực lượng hiến máu dự bị, “Nhóm máu cộng đồng” sẵn sàng hiến máu cứu người trong dịp Tết khi bệnh viện địa phương cần lượng máu cấp cứu.

211125 ntation1.jpg

Theo kế hoạch, Ban Chỉ đạo Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa thành phố xây dựng kế hoạch vận động hiến máu trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân hồng năm 2022 trên địa bàn thành phố, và phát động từ ngày 05/01 đến ngày 16/3/2022; chia thành 04 đợt tiếp nhận cụ thể:

- Ngày 05/01/2022 tại trường THPT Long Khánh;

- Ngày 07/01/2022 tại trường THPT Hoàng Diệu;

- Ngày 11/01/2022 tại trường Trường THPT Trần Phú;

- Ngày 14/01/2022 tại phường Xuân Lập.

Hữu Tươi