KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Phường Xuân Tân triển khai tiêm chủng mũi 3 năm 2021

Sáng 24/11, UBND phường Xuân Tân tổ chức tiêm vacxin mũi 3 năm 2021 cho các đối tượng ưu tiên theo Nghị quyết số 21 của Chính phủ tại trụ sở Trạm y tế phường.

image_6483441 (47) (1).JPG
Phường Xuân Tân tổ chức tiêm vacxin mũi 3 năm 2021​

Trong đợt tiêm chủng lần này, phường Xuân Tân được Trung tâm y tế thành bố phân bổ 56 liều vacxin, tổ chức tiêm cho các đối tượng đã tiêm mũi 2 trong đợt 3 năm 2021.

Công tác tiêm chủng được chuẩn bị chu đáo, an toàn, đảm bảo giãn cách và các khuyến cáo trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Anh Sang