KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Xã Bình Lộc tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi tăng cường cho tuyến đầu chống dịch

Sáng 25/11, tại trường THCS Lê A, xã Bình Lộc tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 3 - tăng cường cho tuyến đầu chống dịch.

Đợt này, xã Bình Lộc được phân bổ 64 liều vaccine Astra Zeneca để tiêm mũi 3 cho các lực lượng thuộc tuyến đầu phòng chống đã tiêm đủ 2 mũi vaccine AstraZeneca của đợt 3 từ ngày 23/7/2021 đến ngày 25/7/2021.

ca3718916f97a4c9fd86.jpg
Công an xã Bình Lộc tiêm vắc xin mũi tăng cường

Công tác tiêm chủng được xã Bình Lộc chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, địa điểm tiêm chủng rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo khoảng cách cho người chờ tiêm và theo dõi sức khỏe sau tiêm.

Tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến khó lường, vì vậy mỗi người dân không nên chủ quan, lơ là, mà cần nâng cao ý thức trách nhiệm cùng chung tay phòng chống dịch, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, nhất là nguyên tắc 5K của Bộ Y tế; thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng PC-Covid, tự giác quét mã QR khi ra vào các địa điểm, nơi công cộng.

Thanh Thủy