KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Xuân Tân trao quà cho hộ cách ly y tế

Nhằm chăm lo cho các hộ dân trên địa bàn phường Xuân Tân bị cách ly y tế theo quy định. UBND phường Xuân Tân vừa phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức trao 50 phần quà, mỗi phần trị giá hơn 200 ngàn đồng gồm gạo, mì gói, sửa, trứng được đại diện các nhà hảo tâm trao cho các hộ, công tác trao nhận quà được đảm bảo khoảng cách, an toàn trong công tác phòng, chống dịch. Nguồn kinh phí trao quà do nhóm thiện nguyện Mai Thảo, chùa Pháp Quang – Sông Nhạn hỗ trợ.

image_6483441 (1) (1).JPG
​Xuân Tân trao quà cho hộ cách ly y tế

Trước tình hình dịch Covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp, UBND hường Xuân Tân kêu gọi tất cả người dân hãy bình tĩnh, nêu cao tinh thần ý thức trong việc phòng chống dịch covid-19, tuân thủ tuyệt đối các khyến cáo của Bộ y tế, nhất là Thông điệp 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế), chỉ ra khỏi nhà khi thật sự cần thiết.

Anh Sang​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124