KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Xuân Tân - 467 ngừơi dân được nhận hỗ trợ

Ngày 30/11, UBND phường Xuân Tân tiếp tục cấp phát tiền hỗ trợ cho các đối tượng được hưởng theo Nghị quyết 68 của Chính phủ.

image_6483441 (3) (1).JPG
Phường Xuân Tân cấp phát tiền hỗ trợ cho các đối tượng được hưởng theo Nghị quyết 68 của Chính phủ

Đã có 467 người dân đang sinh sống trên địa bàn phường Xuân Tân là lao động tự do bị giảm thu nhập trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. căn cứ vào quy định UBND phường đã chi hỗ trợ với mức là 1.500.000đ/người, tổng số tiền chi hỗ trợ trong đợt này hơn 700 triệu đồng, nguồn kinh phí do ngân sách nhà nước hỗ trợ.

Việc chi trả hỗ trợ cho người dân nhằm động viên, khích lệ cho người dân bớt khó khăn trong cuộc sống; đồng thời, thể hiện sự quan tâm của nhà nước đối với nhân dân với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau.

Anh Sang

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124