KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Lễ trao tặng Huy hiệu 55 và 40 năm tuổi Đảng

Chiều 30/11, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Suối Tre long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ phường.

Tại buổi lễ,  các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy phường đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên; trong đó, có 01 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 01 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

IMG-0628.JPG
Đ/c Lương Ngọc Thạch - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng
các Đảng viên được nhận
Huy hiệu Đảng đợt 07/11

Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trần Đình Ngũ bày tỏ: “Tôi rất là vinh dự và biết ơn sự lãnh đạo của Đảng đã giáo dục, rèn luyện giúp chúng tôi trưởng thành và phát triển; hôm nay tôi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đây là niềm hạnh phúc; mong muốn thế hệ đảng viên trẻ hãy luôn rèn luyện và giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của đảng viên, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’’.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lương Ngọc Thạch - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11. Đây là vinh dự của các đồng chí và cũng là niềm vinh dự của Đảng bộ phường Suối Tre. Đồng thời, mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục gắn bó với Chi bộ, Đảng bộ phường dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ và xây dựng Đảng bộ phường trong sạch, vững mạnh./.

Quang Hòa

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124