KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Lễ khai trương mạng 5G Viettel tại Đồng Nai và Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Long Khánh

Sáng 10/12, tại hội trường Viettel Đồng Nai đã diễn ra lễ khai trương mạng 5G Viettel Đồng Nai;kết nối trực tuyến với điểm cầu Trung tâm điều hành đô thị thông minh TP.Long Khánh.

Tham dự tại điểm cầu thành phố Long Khánh có ông Đỗ Chánh Quang - UVTV - Quyền Chủ tịch UBND thành phố; ông Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố; ông Nguyễn Trung Tín - UVTV - Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, Công an, Ban chỉ huy quân sự thành phố; Chủ tịch UBND các phường, xã.

264108903_4455327911246639_6110856904518872493_n.jpg
Lãnh đạo thành phố Long Khánh theo dõi lễ khai trương mạng 5G Viettel Đồng Nai​

Tại buổi lễ, Viettel Đồng Nai chính thức khai trương mạng 5G tại Đồng Nai, đưa tỉnh Đồng Nai là một trong 10 tỉnh trên cả nước có sóng 5G. Việc phát triển, phủ sóng mạng 5G Viettel không những tạo điều kiện triển khai nhanh các dự án chính quyền số, hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ số trong sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để phổ cập sử dụng Internet chất lượng cao, giá rẻ, qua đó góp phần đẩy nhanh việc phát triển xã hội số.

262003420_4455479114564852_2948420565122118967_n.jpg

Viettel Đồng Nai đã tổ chức cắt băng khánh thành khai trương Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Long Khánh (IOC Long Khánh). Sau hơn 3 tháng thử nghiệm, Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Long Khánh chính thức đi vào hoạt động với 09 phân hệ chức năng trên mọi lĩnh vực điều hành quản lý như: Giám sát điều hành giao thông; Điều hành an ninh công cộng; Ứng cứu khẩn cấp; Giám sát bảo mật thông tin; Tích hợp cơ sở dữ liệu; Hỏi đáp trả lời ý kiến người dân; Giám sát thông tin báo chí truyền thông; Giám sát dịch vụ công ích; Phản ánh hiện trường.

Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Long Khánh chính thức đi vào hoạt động, góp phần đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác quản lý của chính quyền; cung cấp các dịch vụ công phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày một tốt hơn.

Hư​ơng Lan

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124