Khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh vừa ký Quyết định khen thưởng cho 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Đây là những cán bộ, chiến sĩ và lực lượng dân quân tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19; trực tiếp tham gia tuần tra, kiểm soát giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội; sắp xếp, bố trí người cách ly vào phòng cách ly; hướng dẫn chấp hành việc cách ly y tế; phục vụ nhân dân tại các khu vực cách ly trên địa bàn thành phố trong thời gian qua.

fece89e215acddf284bd.jpg
Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19​

Việc tặng giấy khen cho những tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 là sự ghi nhận, đánh giá cao của Thủ trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đối với tinh thần trách nhiệm và sự phấn đấu của các tập thể, cá nhân trong công tác phòng, chống dịch; đồng thời, cổ vũ, động viên để các tập thể, cá nhân tiếp tục khắc phục khó khăn, gian khổ, phối hợp với các lực lượng chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương nhanh chóng khống chế, đẩy lùi dịch Covid-19 đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường mới./.

Ban Chỉ huy Qu​ân sự thành phố