​Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tổ chức công an xã chính quy tại 04 xã thuộc thành phố Long Khánh

Sáng 30/12, Công an thành phố Long Khánh tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ công an về việc bố trí tổ chức công an xã chính quy tại 04 xã thuộc thành phố Long Khánh.
211230 TOAN CANH BUOI LE CONG BO.jpg
Toàn cảnh buổi lễ công bố

211230 TRAO QUYET DINH BO CONG AN.jpg
Trao quyết định

Tại buổi lễ, Công an thành phố Long Khánh đã công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức công an xã chính quy tại 04 xã Bình Lộc; Hàng Gòn; Bàu Trâm và xã Bảo Quang thuộc thành phố và Công bố Quyết định của Ban Giám đốc công an tỉnh Đồng Nai về bố trí 04 đồng chí Trưởng công an xã (bán chuyên trách), giữ chức vụ - Trưởng công an xã (chính quy) và 08 đồng chí - Phó trưởng công an (bán chuyên trách), giữ chức vụ - Phó trưởng công an xã (chính quy) của 04 xã. Ngoài ra, công an thành phố Long Khánh cũng công bố Quyết định về bố trí 8 công an viên bán chuyên trách là công an viên chính quy tại 04 xã.

211230 TRAO QUYET DINH GIAM DOC CONG AN TINH - PHO TRUONG CONG AN CHINH QUY.jpg
Trao quyết định tại buổi lễ

211230 PHAT BIEU D-C  PHO TRUONG CONG AN THANH PHO.jpg
Thượng tá Lê Văn Hân - Phó trưởng công an thành phố Long Khánh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Lê Văn Hân - Phó trưởng công an thành phố Long Khánh nhấn mạnh: Việc đưa công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã là chủ trương đúng đắn, góp phần nâng cao công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, giữ gìn ANTT ở cơ sở và nhận được sự đồng tình ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí công an chính quy sau khi xuống xã cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững lập trường tư tưởng, yên tâm công tác; khẩn trương rà soát, đánh giá lại địa bàn, bắt tay ngay vào công việc, xây dựng các phương án, kế hoạch, tham mưu kịp thời với cấp ủy, chính quyền xã trong công tác bảo đảm ANTT tại địa bàn. Cùng với đó là đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân nâng cao ý thức đấu tranh, phòng chống tội phạm; tăng cường, củng cố niềm tin của Nhân dân vào cấp ủy, chính quyền và lực lượng công an; từng bước khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương bảo đảm ổn định ANTT, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, tạo tiền đề vững chắc cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Thanh Giang