​Tổng kết trao giải Cuộc thi Ảnh đẹp thành phố năm 2021

Sáng 14/01, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao
thành phố Long Khánh tổ chức Tổng kết trao giải Cuộc thi Ảnh đẹp thành phố năm 2021, tại Trụ sở Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao thành phố. Dự lễ có bà Phan Nguyễn Đoan Hạnh - Thành ủy viên - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

1173-P8-THÙNG PHIẾU DI ĐỘNG.jpg
Thùng phiếu di động

Qua gần 01 tháng phát động cuộc thi với chủ đề
“Chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19”, đã có 250 tác phẩm của 34 tác giả chuyên và không chuyên trên địa bàn thành phố tham gia, đem đến những hình ảnh đẹp, mang tính nhân văn lan tỏa tình thương, sự chia sẻ những khó khăn, chung tay góp sức tham gia phòng chống dịch Covid-19; những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh thầm lặng, đóng góp to lớn của lực lượng tuyến đầu; gương người tốt, việc tốt trong phòng chống dịch bệnh. Phản ánh việc thực hiện mục tiêu kép “vừa đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh tế vừa phòng, chống dịch hiệu quả”. Thể hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 trong giai đoạn hiện nay và tinh thần nỗ lực vượt khó, trách nhiệm, tâm huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ công đoàn, đoàn viên xung phong vào tâm dịch hỗ trợ đoàn viên, người lao động gặp khó khăn, sát cánh cùng nhau triển khai nhiệm vụ vừa sản xuất an toàn, vừa chống dịch hiệu quả…Qua 4 vòng thi, Ban Giám khảo đã chọn ra 16 giải cao và 44 ảnh để triển lãm.

z3107982918587_f612a15a0a80079d7d6d5350daef3c43.jpg
Trao giải tại buổi lễ tổng kết

Kết quả
, đã có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 10 khuyến khích được trao cho các tác phẩm tham gia dự thi. Ngoài ra, còn trao 01 giải cho tác phẩm được yêu thích nhất.

Qua cuộc thi nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của
Nhân dân thành phố Long Khánh trong việc phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, thực hiện nghiêm thông điệp 5K, thực hiện khai báo y tế trên PC-COVID. Lan tỏa thông tin tích cực và đấu tranh, phản bác các thông tin giả, xuyên tạc công tác phòng chống dịch và phát triển kinh tế - xã hội; truyền tải các thông điệp tình đoàn kết, động viên tinh thần trong công tác phòng, chống đại dịch Covid -19; phản ánh nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19; những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh thầm lặng, đóng góp to lớn của lực lượng tuyến đầu; gương người tốt, việc tốt trong phòng chống dịch bệnh.

Minh Dũng