• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Phản ánh của người dân thông qua APP LONG KHANH SMART


Thông qua app Long Khánh Smart, chúng tôi tìm đến địa chỉ 21/4 – khu phố Suối Tre để tìm gặp chị Nguyễn Thị Linh. Chị phản ánh bức xúc trên app là quanh khu nhà chị sinh sống xuất hiện mùi hôi rất khó chịu, nguyên nhân là do nhà hàng xóm buôn bán trái cây nhưng không giữ vệ sinh chung dẫn đến ô nhiễm không khí toàn khu. Chị đã góp ý nhỏ nhẹ nhiều lần nhưng không thay đổi được. Sau khi được người quen giới thiệu, chị tải app Long Khánh Smart và gửi phản ánh lên đó. Khi gửi lên app chị không nghĩ rằng, phản ánh của mình lại được xử lý nhanh đến thế.
CHI LINH  PA LEN APP.jpg
Chị Nguyễn Thị Linh​ xem lại nội dung phản ánh gửi đến App "LONG KHANH SMART"

Cũng thông qua app Long Khánh Smart, chúng tôi tìm gặp anh Trần Tấn Tài kinh doanh thực phẩm ăn uống tại KP3 – Phường Xuân Trung. Trước cửa hàng của anh có công trình làm đường ống nước, thợ đào lên xong rồi không thấy làm đường ống và lấp đi, khiến bụi bay nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc kinh doanh của anh cũng như nhiều bà con dân cư nơi đây. Sau khi gửi phản ánh lên app, anh không ngờ 3 ngày sau UBND phường chỉ đạo phòng đô thị đến thi công liền.         

Trường hợp của gia đình ôngLê Văn Vượng - người bị bà con khu phố phản ánh lên app Long Khánh Smart gây ô nhiễm môi trường cho tổ 16 – KP Suối Tre. Khi nhận được phản ánh, chính quyền địa phương đã nhanh chóng đến tìm hiểu sự việc thì được biết: do nhà ông Vượng ở cuối đường, khi trời mưa, rác trôi xuống và bịt cống thoát nước, khiến nước bị tắc và gây ô nhiễm cho toàn khu. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, chính quyền địa phương cùng bà con khu phố và gia đình ông Vượng đã cùng nhau xử lý, trả lại môi trường sống sạch đẹp cho toàn khu.

CONG THOAT NUOC DUOC XU LY O KP NUI TUNG.jpg
Đại diện ban ngành kiểm tra, khảo sát khu vực theo nội dung phản ánh của người dân

Người thật, việc thật. Từ trải nghiệm của bản thân, ông Vượng, anh Tài, chị Linh đều cảm thấy rất tin tưởng và hài lòng với tiện ích này và mong muốn tất cả người dân thành phố đều cài đặt ứng dụng để góp phần xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại. Người dân Long Khánh có thể tải ứng dụng trên App store hoặc trên CHplay về điện thoại, hoặc có thể truy cập trực tiếp trên trang website http://long-khanh.vts-paht.com để sử dụng các tính năng như trên app.

 

                                                                             Minh Anh​

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124