Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
​Trao giải và triển lãm cuộc thi ảnh "Mùa Xuân tuổi trẻ"

Sáng 17/02, Ban tổ chức cuộc thi ảnh "Mùa Xuân tuổi trẻ" đã tổ chức trao giải cho các nhiếp ảnh gia có tác phẩm dự thi xuất sắc và khai mạc triển lãm ảnh "Mùa Xuân tuổi trẻ" tại quán café Thủy Mộc, số 42 đường Hai Bà Trưng, khu phố 3, phường Xuân Hòa.

Cuộc thi ảnh “Mùa Xuân Tuổi trẻ” do Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao phối hợp CLB nhiếp ảnh trẻ Long Khánh tổ chức, đã nhận được 110 ảnh tham gia dự thi của 15 tác giả trẻ trên địa bàn thành phố. Chủ đề cuộc thi: Ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong không khí đón Tết ở các nơi, niềm vui sum họp gia đình, tình yêu thương, sự chia sẻ giữa con người với con người, con người với thiên nhiên...

00521.MTS_snapshot_00.01.600.jpg
Nghệ sĩ nhiếp ảnh Bùi Viết Đồng - Giám khảo hội thi phân tích và góp ý cho các tác phẩm tham gia

Tại buổi lễ trao giải, các nhiếp ảnh gia trẻ được nghe nghệ sĩ nhiếp ảnh Bùi Viết Đồng - Giám khảo hội thi phân tích và góp ý cho các tác phẩm tham gia. Những chia sẻ kinh nghiệm, thân tình của các nhiếp ảnh gia gạo cội chính là nguồn kiến thức quý giá, giúp cho những nhiếp ảnh trẻ có được những tác phẩm chất lượng hơn trong tương lai; qua đó, giúp cho các tay máy trẻ có thêm động lực tiếp tục phát huy phong trào nhiếp ảnh nghệ thuật địa phương.

367b6ed19f1853460a09.jpg
Tác giả trẻ Lê Thanh Tòng với 02 tác phẩm ảnh
đạt giải Nhất và Nhì “Đem hoa xuống chợ” và “Mùa xuân của bà”

Tham dự buổi lễ, ông Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã trao giải nhất và nhì hội thi cho tác giả trẻ Lê Thanh Tòng với 02 tác phẩm ảnh “Đem hoa xuống chợ” và “Mùa xuân của bà”.

00537.MTS_snapshot_00.04.631.jpg
Ban tổ chức giải và thành viên CLB nhiếp ảnh cùng các tác giả trẻ đạt giải

Triển lãm ảnh "Mùa Xuân tuổi trẻ" sẽ được tổ chức đến hết ngày 19/02/2022, người dân và đặc biệt là những ai yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh có thể đến quán café Thủy Mộc, số 42 đường Hai Bà Trưng, khu phố 3, phường Xuân Hòa để cùng thưởng lãm 30 tác phẩm xuất sắc nhất hội thi.

Danh Lộc