Cụm thi đua phía Bắc LLVT tỉnh ký kết thi đua năm 2022

Chiều 23/02, tại Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh, Cụm thi đua phía bắc LLVT tỉnh Đồng Nai, gồm: Ban Chỉ huy Quân sự 4 huyện Định Quán; Tân Phú; Xuân Lộc; Cẩm Mỹ; thành phố Long Khánh và Trung Đoàn Đồng Nai tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022. Về dự có Đại tá Ngô Quang Thuấn - Phó chỉ huy Trưởng - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai; đ/c Đào Đại Giang - Thành ủy viên - Phó chủ tịch UBND thành phố.
220224 toan canh hoi nghi ky ket.jpg
Toàn cảnh
hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022 Cụm thi đua phía bắc LLVT tỉnh Đồng Nai​

Năm 2021, phong trào thi đua quyết thắng của Cụm thi đua phía Bắc lực lượng lượng vũ trang tỉnh Đồng Nai, luôn gắn chặt với phong trào thi đua yêu nước của các huyện, thành phố và Trung đoàn. Phát huy truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, truyền thống của lực lượng vũ trang tỉnh; lực lượng vũ trang các địa phương đã chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết thống nhất, nêu cao ý chí tự lực, tự cường, thực hiện tốt nhiệm vụ của lực lượng vũ trang, phối hợp tốt với các lực lượng, ngành chức năng trong công tác phòng chống dịch và giữ vững ổn định trên địa bàn.

Trong năm qua, lực lượng vũ trang thành phố Long Khánh đã triển khai, thực hiện tốt các phong trào thi đua, giành được nhiều thành tích cao. Cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, chất lượng huấn luyện ngày càng hiệu quả, thiết thực. Gắn xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, nền nếp chính quy. Năm 2021, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Long Khánh được Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng Cờ thi đua xuất sắc.

220224 cac don vi thuc hien ky ket.jpg
Các đơn vị thực hiện ký kết thi đua

Tại hội nghị, Ban Chỉ huy quân sự các huyện, thành phố Long Khánh, Trung đoàn Đồng Nai thuộc Cụm thi đua phía bắc lực lượng vũ trang tỉnh đã thảo luận, thống nhất các nội dung và ký kết giao ước thi đua năm 2022, với quyết tâm thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua quyết thắng gắn với phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức thi đua và làm tốt công tác khen thưởng, tạo động lực góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện; đội ngũ cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị, kiên định, vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

220224 phat bieu ong ngo quang thuan - pchuy - bo chuy tinh.jpg
Đại tá Ngô Quang Thuấn - Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Ngô Quang Thuấn - Phó Chỉ huy trưởng  Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai đề nghị các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục xây dựng quy chế thi đua năm 2022 cụ thể và chi tiết hơn; phân công, giao chỉ tiêu thi đua các ngành phải sát với tình hình thực tiễn của đơn vị đó; xây dựng các mô hình, điển hình cụ thể, khoa học sát với nhiệm vụ chính trị trọng tâm của mỗi đơn vị. Với phương châm “Trên làm gương tích cực, dưới mẫu mực làm theo”, Đảng ủy, Chỉ huy các đơn vị LLVT cụm thi đua phía Bắc tỉnh Đồng Nai phải luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ; thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, mục tiêu thi đua mà cụm đã đề ra trong năm 2022. Trong đó, tập trung quán triệt nghiêm các Nghị quyết, Chỉ thị của trên cho 100% cán bộ chiến sĩ. Từ đó, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu thi đua theo chỉ đạo của cấp trên và phù hợp thực tế đơn vị, địa phương.

Thanh Giang