​Lễ ra quân huấn luyện năm 2022

Chiều 01/3, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) thành phố Long Khánh tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực thành ủy; đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố; cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS thành phố; đại diện các ban ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị thành phố, Tiểu đoàn 38 phòng hóa, Phòng thanh tra bảo vệ quân sự Tổng công ty cao su Đồng Nai; Bí thư, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng quân sự 15 phường, xã; Chỉ huy trưởng, Chính trị viên các cơ quan tổ chức.

220302 BAN CHI HUY PHAT BIEU KE HOACH HUAN LUYEN.jpg
Ban Chỉ huy quân sự thành phố Long Khánh phát biểu tại buổi lễ

Trong năm 2021, cơ quan quân sự thành phố thực hiện tốt các nội dung yêu cầu huấn luyện cho các đối tượng. Huấn luyện cán bộ theo quy định, quân số đạt 100%, kết quả đạt khá. Cán bộ các cấp đảm bảo huấn luyện theo phân cấp, có năng lực trình độ huấn luyện cho cac đối tượng dân quân tự vệ (DQTV) quân số đạt 91,1%, kết quả đạt khá. Thực hiện đẩy mạnh xây dựng đơn vị chính quy, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; “mẫu mực tiêu biểu” đi vào chiều sâu, vững chắc, trở thành phong trào thi đua rộng khắp trong toàn LLVT thành phố, nổi bật là phong trào thi đua đặc biệt “Chống dịch, cứu dân” với nhiều nội dung hình thức sáng tạo, hiệu quả cao.

220302 LLVT RA QUAN HUAN LUYEN.jpg
Chiến sĩ, sĩ quan, lực lượng vũ trang thành phố tham dự buổi lễ

Năm 2022, LLVT thành phố Long Khánh tiếp tục đổi mới toàn diện, tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện theo phương châm “Cơ bản - Thiết thực - Vững chắc”, coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, sát với nhiệm vụ, địa bàn hoạt động của từng lực lượng. Lấy huấn luyện, rèn luyện cán bộ chỉ huy, cơ quan là trọng tâm, làm chuyển biến rõ nét về huấn luyện, diễn tập, thực hiện điều lệnh, xây dựng nền nếp chính quy…

220302 KHEN THUONG DON VI MO HINH DUNG CU .jpg
Khen thưởng cho 06 đơn vị đạt giải trong hội thi mô hình học cụ năm 2021

Tại lễ ra quân huấn luyện, Ban CHQS thành phố đã khen thưởng cho 06 đơn vị đạt giải trong hội thi mô hình học cụ năm 2021.

Thanh Gi​ang