Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Thành phố Long Khánh tặng quà cho thương, bệnh binh nặng

Sáng 15/3, UBND thành phố Long Khánh phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh và Tập đoàn Vingroup tổ chức trương trình tặng quà thương bệnh binh nặng từ 81% trở lên.

Địa điểm tổ chức trao quà tại Hội trường UBND thành phố Long Khánh. Tại đây, lãnh đạo UBND, UBMTTQ thành phố và đại diện quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã trao tặng quà cho 18 thương, bệnh binh nặng trên địa bàn thành phố Long Khánh, mỗi phần quà trị giá 15 triệu đồng tiền mặt.  Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình có công với cách mạng của lãnh đạo thành phố và Tập đoàn Vingroup.

6945afae0062cf3c9673.jpg

Lãnh đạo UBND thành phố và đại diện quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tặng quà cho thương binh, bệnh binh nặng

Những món quà ý nghĩa là nguồn động viên lớn để các thương bệnh binh tiếp tục phấn đấu vươn lên, yên tâm trong cuộc sống. Lãnh đạo thành phố Long Khánh mong muốn thời gian tới, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tiếp tục quan tâm, chia sẻ đối với người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn.

Hương Lan